Giới thiệu

 

BỘ TÀI CHÍNH


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH GIÁ HTH

Hội sở chính: Số 326 CMT8, Phường 10, Quận 3, TP. HCM.

Hotline: 028.730.789.87

Email: thamdinhgia.hth@gmail.com

Giấy phép số : 0315530829

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thẩm Định Giá HTH (HTH APPRAISAL) xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công nhất.

HTH APPRAISAL là một trong số những tổ chức Thẩm định giá chuyên nghiệp tại Việt Nam, được thành lập Căn cứ theo Luật Giá ngày 20/06/2012; Nghị định số 89/2013/NĐ-CP ngày 06/08/2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Giá về thẩm định giá Thông tư số 38/2014/TT-BTC ngày 28/03/2014 của Bộ Tài chính. HTH APPRAISAL được sáng lập bởi các Thẩm định viên nhiều năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực thẩm định giá, với cố vấn là các Chuyên gia uy tín, có nhiều kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và khu vực.

HTH APPRAISAL cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về Thẩm định giá bao gồm thẩm định giá bất động sản, máy móc thiết bị, xác định giá trị doanh nghiệp, định giá mỏ khoáng sản, định giá thương hiệu, thương quyền và tài sản vô hình khác; tư vấn đấu giá, tư vấn thủ tục pháp lý M&A, môi giới cho các doanh nghiệp có nhu cầu M&A.

Tính pháp lý dịch vụ Thẩm định giá do HTH APPRAISAL cung cấp được các Tổ chức & Cá nhân sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau:

  • Thế chấp, vay vốn ngân hàng, xử lý tài sản đảm bảo;
  • Chứng minh tài chính;
  • Tham khảo mua, bán, góp vốn, liên doanh, liên kết;
  • Phục vụ cho các cơ quan Nhà nước như Tòa án, Thi hành án…;
  • Các mục đích khác theo quy định của pháp luật…

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn và đạo đức nghề nghiệp, cùng với mức phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh, thiện chí hợp tác lâu dài. Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên HTH APPRAISAL cam kết mang đến các dịch vụ tốt nhất về thẩm định giá để phục vụ cho Quý khách hàng, Quý đối tác.

Sự ủng hộ, hợp tác, sự hài lòng và tín nhiệm của Quý khách hàng, Quý đối tác cũng như sự nỗ lực cố gắng phấn đấu không ngừng của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên kể từ ngày thành lập để góp phần tạo nên một hình ảnh HTH APPRAISAL phát triển bền vững.

Trân trọng kính chào!