Dịch vụ thẩm định giá

Định Giá Và Thẩm Định Giá Là Gì?

Hiện tại, khái niệm về định giá và thẩm định giá tại Việt Nam vẫn chưa được phổ biến phân biệt một cách rạch ròi, đặc biệt đối với những người không làm nghề.

Theo quy định tại Điều 4, Luật Giá ngày 20/06/2012, thì: Định giá là việc cơ quan Nhà nước có thẩm quyền hoặc tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh quy định giá cho hàng hóa, dịch vụ.

Thẩm định giá là việc cơ quan, tổ chức có chức năng thẩm định giá xác định giá trị bằng tiền của các loại tài sản theo quy định của Bộ Luật dân sự phù hợp với giá thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định, phục vụ cho mục đích nhất định theo tiêu chuẩn thẩm định giá.

 

Sự cần thiết phải sử dụng dịch vụ thẩm định giá

Giá trị là yếu tố đầu tiên người ta muốn biết khi tìm hiểu về một sản phẩm. Nếu Quý vị là chủ doanh nghiệp, Quý vị có thể biết các tài sản của Quý vị trị giá bao nhiêu nhưng Quý vị sẽ không thể biết giá trị thị trường của doanh nghiệp nếu không sử dụng dịch vụ thẩm định giá.

Hiện nay, theo xu hướng quốc tế hóa, các giao dịch tài sản đều được một tổ chức tư vấn độc lập tư vấn thẩm định giá để đảm bảo tính khách quan, minh bạch trong quá trình giao dịch tài sản.

Việc thẩm định giá trị các tài sản sẽ đem lại nhiều lợi ích cho Quý vị như: bảo vệ doanh nghiệp; biết được khả năng của doanh nghiệp để điều chỉnh nhằm nâng cao hiệu quả trong kinh doanh, sản xuất, thu hút vốn từ các nhà đầu tư khác, đem đi góp vốn, thế chấp..

Tại Việt Nam, việc thẩm định giá do các đơn vị tư vấn độc lập có chức năng và được Bộ Tài chính cấp phép thực hiện.

Thẩm Định giá HTH có thể cung cấp dịch vụ thẩm định giá “Nhanh chóng – Chất Lượng” cho quí đối tác và khách hàng.

THẨM ĐỊNH GIÁ HTH là một trong số những tổ chức Thẩm định giá chuyên nghiệp tại Việt Nam, được thành lập Căn cứ theo Luật Giá ngày 20/06/2012; Nghị định số 89/2013/NĐ-CP ngày 06/08/2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Giá về thẩm định giá Thông tư số 38/2014/TT-BTC ngày 28/03/2014 của Bộ Tài chính. THẨM ĐỊNH GIÁ HTH được sáng lập bởi các Thẩm định viên nhiều năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực thẩm định giá, với cố vấn là các Chuyên gia uy tín, có nhiều kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và khu vực.

Với các chuyên gia có chuyên môn cao, sở hữu các chứng chỉ hành nghề trong và ngoài nước cùng nguồn dữ liệu phong phú, chúng tôi có thể cung cấp cho Quý vị những thông tin về giá trị của các tài sản với độ chính xác cao theo từng mục đích thẩm định.

Các dịch vụ thẩm định giá mà HTH Appraisal có thể cung cấp cho quí đối tác và khách hàng:

  • Thẩm định giá trị bất động sản
  • Thẩm định giá trị động sản
  • Thẩm định giá trị doanh nghiệp
  • Thẩm định giá trị dự án đầu tư
  • Thẩm định giá trị tài nguyên
  • Thẩm định giá tài sản định cư.
  • Thẩm định giá trị các loại tài sản khác theo qui đinh pháp luật

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn và đạo đức nghề nghiệp, cùng với mức phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh, thiện chí hợp tác lâu dài. Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên HTH APPRAISAL cam kết mang đến các dịch vụ tốt nhất về thẩm định giá để phục vụ cho Quý khách hàng, Quý đối tác tại Việt Nam và Khu vực.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thẩm Định Giá HTH